Tuesday, February 14, 2017

Ẳn nhiều rau giúp giảm nguy cơ ung thư vú

Hàng triệu nữ giới trên thế giới đang sử dụng liệu pháp thay thế hormon (HRT) hài hòa estrogen và progestin để giảm bớt những triệu chứng khó chịu lúc bước vào quá trình mãn kinh. tuy nhiên, những nghiên cứu quan ngại rằng liệu pháp điều trị này mang thể làm cho tăng nguy cơ ung thư vú. một nghiên cứu mới của Đại học Missouri - Columbia cho biết luteolin, một chất có trong những chiếc rau xanh như cần tây, bông cải xanh, rau mùi có thể làm cho giảm bớt nguy cơ này.
>>>>>tao mat troi spirulina

những nhà kỹ thuật thuộc Đại học Missouri - Columbia cho rằng luteolin sở hữu thể làm cho chậm quá trình tiến triển của những tế bào ung thư vú khi sử dụng liệu pháp thay thế hormon kết hợp estrogen khi không và progestin tổng hợp.
kỳ vọng trong khoảng nghiên cứu này, sở hữu các nghiên cứu sâu hơn, có thể đưa ra một chiếc thuốc mới sở hữu thể giúp điều trị một số chiếc ung thu vú thể nặng và khó điều trị. Thuốc sở hữu thể được dùng bằng phương pháp tiêm trực tiếp vào huyết mạch.
đồng thời, hàng ngũ nghiên cứu khuyên đàn bà hãy áp dụng chế độ ăn hợp lý giàu rau xanh và trái cây để đề phòng ung thư vú. Luteolin hiện diện trong những loại rau như húng tây, mùi tây (ngò rí), cần tây và bông cải xanh.

0 comments:

Post a Comment