Hàng triệu nữ giới trên thế giới đang sử dụng liệu pháp thay thế
hormon (HRT) hài hòa estrogen và progestin để giảm bớt những triệu chứng
khó chịu lúc bước vào quá trình mãn kinh. tuy nhiên, những nghiên cứu
quan ngại rằng liệu pháp điều trị này mang thể làm cho tăng nguy cơ ung
thư vú. một nghiên cứu mới của Đại học Missouri - Columbia cho biết
luteolin, một chất có trong những chiếc rau xanh như cần tây, bông cải
xanh, rau mùi có thể làm cho giảm bớt nguy cơ này.
>>>>>tao mat troi spirulina
những
nhà kỹ thuật thuộc Đại học Missouri - Columbia cho rằng luteolin sở hữu
thể làm cho chậm quá trình tiến triển của những tế bào ung thư vú khi
sử dụng liệu pháp thay thế hormon kết hợp estrogen khi không và
progestin tổng hợp.
kỳ vọng trong khoảng nghiên cứu này, sở hữu
các nghiên cứu sâu hơn, có thể đưa ra một chiếc thuốc mới sở hữu thể
giúp điều trị một số chiếc ung thu vú thể nặng và khó điều trị. Thuốc sở
hữu thể được dùng bằng phương pháp tiêm trực tiếp vào huyết mạch.
đồng
thời, hàng ngũ nghiên cứu khuyên đàn bà hãy áp dụng chế độ ăn hợp lý
giàu rau xanh và trái cây để đề phòng ung thư vú. Luteolin hiện diện
trong những loại rau như húng tây, mùi tây (ngò rí), cần tây và bông cải
xanh.
Tuesday, February 14, 2017
Ẳn nhiều rau giúp giảm nguy cơ ung thư vú
10:40 PM
0 comments
0 comments:
Post a Comment