Trong giá đậu tương mang đựng 1 lượng hơi to các hoóc-môn nữ
như estradiol, genistein và daidzein. Nhờ vậy, việc tiêu dùng loại thực
phẩm này sẽ giúp những em gái đang tuổi dậy thì hay phụ nữ tuổi mãn kinh
cân bằng nội tiết, bảo đảm sức khỏe làm cơ thể phát triển thành mượt mà
gợi cảm, kéo dài tuổi xuân.
>>>>tao mat troi spirulina
Công dụng của giá đậu tương
Cây đậu tương còn gọi đỗ tương hay đậu nành (tên công nghệ Glycine max) là cái cây họ Đậu (Fabaceae). Hạt đậu tương giàu hàm lượng protein.đặc trưng, lúc hạt đậu tương phát triển thành giá đậu tương thì trong quá trình chuyển hóa sẽ cho hàm lượng những chất dinh dưỡng cao hơn hẳn so có hạt lúc ban đầu gấp phổ thông lần, như: vitamin B2 gấp 2 - 4 lần, B12 gấp 10 lần, C gấp 40 lần, caroten (tiền sinh tố A) gấp hai - 3 lần, vitamin hàng ngũ B nâng cao 30 lần. Giá đậu tương đựng phổ thông protein và protein này rất khả quan để thay thế cho protein động vật vì ít chất béo, đặc biệt trong mầm đậu tương cất chất isoflavones tương tự kích tố nga estrogen với tác dụng phòng chữa một số bệnh của phụ nữ, đồng thời giảm các nguy cơ bệnh tim, loãng xương và duy trì thời xuân sắc… Trong thời kỳ nảy mầm, hạt đỗ tương đã sản sinh thêm hàm lượng vitamin E tăng cao, vitamin K, beta caroten, vitamin C, các vitamin nhóm B cũng tăng theo, ngoài ra còn gia nâng cao sự sinh tổng hợp enzim SOD là chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện giờ. Vitamin C, E và caroten mang khả năng ngăn chặn tiến trình lão hóa (nhất là lão hóa mạch máu), củng cố hệ miễn nhiễm suy yếu do tuổi tác, trị bệnh eczheimer, thoái hóa những khớp xương. Trong giá đậu tương có đựng 1 lượng tương đối to những hoóc-môn nữ như: estradiol, genistein và daidzein. Nhờ vậy, việc tiêu dùng loại thực phẩm này sẽ giúp những em gái đang tuổi dậy thì hay đàn bà tuổi mãn kinh cân bằng nội tiết, bảo đảm sức khỏe khiến cho cơ thể trở thành mượt mà gợi cảm, kéo dài tuổi xuân.
Giá đậu tương
Nhưng cũng cần lưu ý, trong đậu tương với hàm lượng protein khác với giết mổ động vật như: trứng, giết mổ, cá, sữa bò ở chỗ chứa cất 2 acid amin là methionin và triptophan ở lượng tốt (thông thường các cái protein được hình thành do hơn 20 acid amin tạo nên). Cũng sở hữu thể sự thiếu hụt này ở hạt đậu tương khi tiêu dùng làm cho thức ăn với thể được bổ sung thay thế bằng cystein, một mẫu acid amin có chứa gốc sulfure giống methionin mà cơ thể mang thể tổng hợp được, hoặc bổ sung thêm bắp với chứa axít amin không thay thế như triptophan.
0 comments:
Post a Comment