Có 1 số thực phẩm sẽ bị mất giá trị dinh dưỡng, hương vị và mất đi độ dai giòn hay mềm khi để vào tủ lạnh. Dưới đây là 14 sản phẩm như vậy:
Quả bơ
Khi cho bơ chưa chín vào tủ lạnh, chúng sẽ nhanh chóng hấp thu độ ẩm ở vỏ và trở nên mềm. Tốt nhất nên để bơ ở nhiệt độ phòng.
>>>>tao mat troi spirulina
Khoai tây
Giữ khoai tây ở nhiệt độ dưới 7°С sẽ làm mất đi hương vị thơm ngọt
của khoai tây. Thay vì cho khoai tây vào tủ lạnh, hãy giữ trong túi giữ
lạnh (nhưng không lạnh).
Sô cô la
Khi gặp lạnh, các tinh thể đường glucose trong sô cô la sẽ tạo thành
lớp phấn trắng trên bề mặt. Vì vậy sản phẩm sẽ mất đi hương vị tự nhiên.
Hoa quả nhiệt đới
Hoa quả nhiệt đới nhanh chín và hỏng khi để trong tủ lạnh. Nên bọc giấy và để trong chỗ tối.
Húng quế
Tủ lạnh không phải là nơi lý tưởng để húng quế. Nó sẽ rất nhanh hỏng
và hấp thụ các mùi xung quanh. Hãy để nó vào 1 cốc nước sạch, giống như
cắm hoa.
>>>>tao mat troi spirulina
Khoai tây
Sô cô la
Hoa quả nhiệt đới
Húng quế
0 comments:
Post a Comment